Chúng tôi được xây dựng dựa trên tình yêu, đam mê của tôi đối với nghề mộc và khao khát mang những sản phẩm nội thất đẹp của mình đến với khách hàng thân yêu.

Cả 1 quá trình từ 1 người thợ phụ rồi được làm thợ mộc chính, tự tạo ra cho mình 1 phân xưởng nhỏ và hiện tại chúng tôi đã là 1 trong những công ty có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín chất lượng với giá tốt nhất với sứ mệnh “ đem đến cho khách hàng không gian nội thất hoàn hảo”.

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra không gian đẹp cho khách hàng theo nhiều gam màu sắc

NGUỒN NHÂN LỰC VỮNG MẠNH

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên tuổi còn trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội thiết kế trẻ trung, sáng tạo, luôn đầy ắp ý tưởng. Thợ mộc tay nghề giỏi.

Trong suốt 14 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ lên từng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp của chúng tôi

– Chúng tôi miễn phí thiết kế cho bạn khi thi công nội thất.

– Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, vì vậy mà báo giá chúng tôi đưa ra có lẽ không phải là rẻ nhất nhưng sẽ là giá tốt nhất so với các sản phẩm/dịch vụ cùng chất lượng.

– Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình hoàn thiện.

– Bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước đến giờ, chúng tôi tự tin mình là đơn vị “ bán hàng” chiều khách nhất.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Chúng tôi nhận hàng trăm công trình nội thất mỗi năm. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng.

 

 

 

 

Một số hình ảnh chúng tôi đã hoàn thiện cho khách hàng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI 

1.Phương hướng phát triển hướng tới

–  Xây dựng phát huy truyền thống tốt đẹp của công ty và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu ,lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–   Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

2.Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

3.Đối với sản phẩm – Dịch vụ:

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: Mang những sản phẩm nội thất thông minh của người Việt tới tay người Việt .Tiêu chuẩn –chất lượng –thông minh đó là những gì chúng tôi đã cố gắng ,nỗ lực từng ngày để mang tới cho khách hàng của mình

– Không ngừng nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

4.Đối với khách hàng:

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng